CÔNG NGHỆ ULTRA PASTEURIZATION

Giữ mãi hương vị tươi ngon của sữa

Công nghệ Ultra Pasteurization là một quá trình xử lý nhiệt độ cao để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn trong sữa. Sử dụng công nghệ này, sữa có thể được bảo quản trong thời gian dài hơn và vẫn giữ được hương vị tươi ngon cũng như các chất dinh dưỡng trong sữa.

CÔNG NGHỆ TỔNG HỢP DHA

Tăng cường dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

DHA là một axit béo quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. New Image sử dụng công nghệ tổng hợp DHA để giúp sản xuất ra sữa có chứa nhiều hơn các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể đặc biệt là trẻ em.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VỀ DINH DƯỠNG

BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA SỮA NON

New Image đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến về dinh dưỡng, từ việc chọn lựa nguồn nguyên liệu tốt nhất đến việc cân đối các thành phần dinh dưỡng để sản xuất ra các sản phẩm sữa có giá trị dinh dưỡng cao.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN

Bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng

New Image cam kết sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng không sử dụng chất bảo quản để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN ĐỘC QUYỀN

Gia tăng thời gian sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa

Với công nghệ sấy khô tiên tiến sữa tươi của New Image. Sản phẩm sử dụng đảm bảo luôn giữ được hương vị tươi ngon và an toàn cho sức khỏe trong một thời gian dài nhất định.