ĐÔI NÉT VỀ

Chủ tịch và nhà sáng lập

Ông Graeme Clegg

Tại New Zealand, New Image International do ông Graeme Clegg sáng lập năm 1984 – Ông được xem là người tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung từ sữa non. Ông được mệnh danh là “The Colostrum King” - ông Vua sữa non. Tập đoàn New Image đã mở rộng nghiên cứu khoa học và tạo ra công nghệ Alpha LipidTM độc đáo, giúp bảo vệ các thành phần dinh dưỡng mà sữa non cung cấp và nâng cao hiệu quả hấp thụ.

Từ năm 1993, suy ngẫm về kinh nghiệm làm nông của ông Graeme Clegg với động vật sinh con và chứng kiến những phẩm chất kỳ diệu của sữa non, ông quyết định theo đuổi khả năng sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe con người.

TRÍCH LỜI CHỦ TỊCH

"Không có sức khỏe, không có tương lai. Người khỏe mạnh có nhiều ước muốn, người bệnh chỉ có một ước muốn"

Mr.Graeme Clegg

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

New Image Group

New Image Group là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu có trụ sở tại New Zealand từ năm 1984, nổi tiếng toàn cầu về sữa non và sữa công thức cho trẻ sơ sinh. New Image International gần đây đã được xếp hạng 30 trong 100 công ty bán hàng đa cấp toàn cầu hàng đầu.

Tập đoàn bao gồm hai công ty – New Image International và NIG Nutritionals – bao gồm riêng các kênh bán buôn truyền thống và đa cấp đến người tiêu dùng. New Image International tuân thủ Quy tắc Đạo đức của Hiệp hội Bán hàng Đa cấp Thế giới.

Trong 36 năm, New Image đã cảnh báo thế giới rằng mối đe dọa đối với loài người không phải là một cuộc tàn sát hạt nhân, không phải là một tiểu hành tinh từ ngoài vũ trụ, mà là những vi khuẩn truyền nhiễm vô hình.

CÔNG NGHỆ KHOA HỌC

tại New Image Group
Công ty có một chuỗi cung ứng tích hợp với các trang trại chuyên dụng và nhà máy đóng gói và nhà máy phun chuyên dụng ở New Zealand.
Nghiên cứu của New Image đã chỉ ra rằng sữa non rõ ràng là nền tảng của một sức khỏe tốt. Phần bổ sung duy nhất có thể chữa hệ thống miễn dịch, giống như là siêu máy tính quản lý tất cả các chức năng của cơ thể. Nó chuyển bộ nhớ, hướng dẫn, kích hoạt thông tin liên lạc từ tế bào này sang tế bào khác.
New Image tài trợ cho một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu các đặc tính bảo vệ miễn dịch độc đáo của các hoạt chất sinh học trong sữa non, xác định các đặc tính đa chức năng của Kháng thể, Yếu tố tăng trưởng, Tế bào tự nhiên, Peptide – (công tắc gen), Lactoferrin, Oligo Saccharides, Ceramides và sự phát triển của hormone con người, giống như hormone tăng trưởng của động vật có vú.
Công nghệ Alpha Lipid™ là một công nghệ chế tạo và xử lý sữa non độc quyền của Alpha Lipid™. Công nghệ này đảm bảo sữa non được sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giúp đảm bảo sự an toàn thực phẩm và đảm bảo các thành phần dinh dưỡng quan trọng trong sữa non được giữ nguyên và dễ dàng hấp thu.
Alpha Lipid Lifeline là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Alpha Lipid™. Sản phẩm này được chế tạo từ sữa non bò có chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như canxi, sắt và kẽm. Sản phẩm Alpha Lipid Lifeline đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe và giúp phát triển toàn diện cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

SẢN PHẨM

Bộ kháng thể

Alpha Lipid Colostrum ...

(0)
100,000VNĐ
Bộ bổ trợ não và tim

Viranox™ Fortified Col...

(0)
100,000VNĐ
Bộ làm đẹp

NEW IMAGE ALPHA LIPIDᵀ...

(0)
100,000VNĐ
Bộ kháng thể

Alpha Lipid™ Colostrum...

(0)
100,000VNĐ
Bộ kháng thể

Immufort Ultraboost Co...

(0)
1,000,000VNĐ
Bộ bữa ăn thay thế

CARB-BAL Gymnema - Plu...

(0)
100,000VNĐ
Bộ bữa ăn thay thế

New Image FibreMax™

(0)
100,000VNĐ
Bộ làm đẹp

NEW IMAGE™ ALPHA LIPID...

(0)
100,000VNĐ
Bộ bổ trợ não và tim

Omega CoQ10

(0)
100,000VNĐ
Bộ bữa ăn thay thế

ALPHA LIPID™ SDII™

(0)
100,000VNĐ
Bộ kháng thể

NEW IMAGE ALPHA LIPID™...

(0)
100,000VNĐ
Bộ kháng thể

Alpha Lipid™ Colostem™...

(0)
100,000VNĐ
Bộ bữa ăn thay thế

NEW IMAGE SHAPEUP – BE...

(0)
100,000VNĐ

THÀNH TỰU

Trong vòng 34 năm phát triển, tập đoàn New Image đã được nhiều thành tựu
Giải thưởng Deloitte Fast giành cho 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất New zealand vào năm 2009.
Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chuẩn quốc tế.
Giấy chứng nhận bảo hiểm VERO toàn cầu để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng là 20 tỷ USD.
Giải thưởng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng vào năm 2014 – 2015 – 2016. Được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non ICR nổi tiếng trên thế giới.
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của HALAL
Giấy chứng nhận ngành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ sinh học.

THỊ TRƯỜNG

New Image đã có mặt ở 14 quốc gia, mang về doanh thu toàn cầu khoảng 1 tỷ đô